head head
LT PARTNERS

Đối tác tin cậy cho sự phát triển lâu dài

Về chúng tôi
Quỹ Tìm Kiếm - Search Fund đầu tiên tại Đông Nam Á có trụ sở tại Việt Nam
LT Partners là Quỹ Tìm Kiếm (Search Fund) truyền thống đầu tiên ở Đông Nam Á, và là mô hình quỹ tìm kiếm đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi là một đội ngũ gồm các nhà quản trị, nhà đầu tư và doanh nhân khởi nghiệp giàu kinh nghiệm, tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.
  • about
    Thái Nguyễn có kinh nghiệm sâu rộng tại thị trường Việt Nam và Thái Lan trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính, IPO (phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng), và dịch vụ các dịch vụ bảo đảm. Với vị trí Quản lý phòng Đầu tư tại công ty BW Industrial, đơn vị phát triển bất động sản công nghiệp được đồng sáng lập bởi Warburg Pincus và tập đoàn Becamex, Thái đã thực hiện thành công 8 dự án M&A với tổng giá trị hơn 150 triệu USD. Thái sở hữu thế mạnh về tài chính và vận hành qua nhiều năm cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho các doanh nghiệp Logistics, Năng lượng tái tạo, Giáo dục, Nông nghiệp – Chăn nuôi, và Sản xuất.
  • about
    Eduardo Batista sở hữu nền tảng về lĩnh vực đầu tư tại các thị trường đang phát triển hàng đầu như Trung Quốc, Brazil và Việt Nam, với kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất, Vật liệu công nghiệp, và Bán lẻ. Gần đây nhất, Eduardo đã tập hợp một nhóm các chuyên gia để đồng thiết kế Quỹ Quản lý tài sản Rừng trị giá hơn 100 triệu USD tại Mekong Capital, Việt Nam. Khi ở Brazil, Eduardo là đối tác trong các các dự án mua bán & sáp nhập quốc tế của quỹ Artica Investment thông qua công ty tư vấn Clairfield International. Trước khi thành lập LT Partners, Eduardo nhận học bổng Schwarzman tại Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc), và được nhận vào chương trình Tiến sĩ ngành Kĩ thuật Công nghiệp tại Đại học Stanford (Mỹ).

Mô hình Quỹ Tìm Kiếm (Search Fund)

LT Partners một đội ngũ các doanh nhân khởi nghiệp được cố vấn bởi các nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên thế giới, với mục tiêu mua lại một doanh nghiệp tại Việt Nam.

LT Partners được thành lập bởi Thái Nguyễn và Eduardo Batista, nhằm tìm kiếm và mua lại một doanh nghiệp tại Việt nam. Sau khi hoàn tất quá trình mua bán & sáp nhập, Eduardo và Thái sẽ tham gia quản trị doanh nghiệp, xây dựng chiến lược và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài.

Khác với hình thức mua bán doanh nghiệp truyền thống, mô hình của LT Partners đề cao sự cam kết lâu dài. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng ban lãnh đạo công ty, hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ và phát triển các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy tăng trưởng bền vững.

Tiêu chí đầu tư

Chúng tôi tìm kiếm một doanh nghiệp phù hợp với các tiêu chí sau:

– Doanh thu ổn định trên 5 triệu USD, trong đó > 50% doanh thu có tính định kỳ và ít chịu ảnh hưởng bởi yếu tố mùa vụ;

– EBITDA và dòng tiền ổn định: EBITDA trên 2 triệu USD ;

– Lĩnh vực kinh doanh có tiềm năng tăng trưởng lâu dài ;

– Tình hình vốn lưu động tốt;

– Doanh nghiệp đang có nhu cầu chuyển giao;

fund

Cơ hội nghề nghiệp & Hợp tác

Chúng tôi hoan nghênh cơ hội hợp tác với các chuyên gia trên khắp Việt Nam có thể hỗ trợ chúng tôi từ tìm kiếm các cơ hộ tiềm năng cho đến tư vấn giao dịch hoặc dịch vụ thẩm định.

Chúng tôi hân hạnh được gặp gỡ quý báo chí, tư vấn M&A, luật sư, kế toán, chuyên gia thuế, và tất cả các quý đối tác quan tâm và muốn đồng hành với mô hình Quỹ Tìm Kiếm (Search Fund) nói chung hay LT Partners nói riêng.

Về cơ hội nghề nghiệp, chúng tôi chào đón các ứng viên quan tâm tới lĩnh vực quỹ đầu tư tư nhân, quỹ tìm kiếm, khởi nghiệp và ngành đầu tư nói chung.

Liên lạc với chúng tôi
Vui lòng điền vào form bên dưới, hoặc gửi email tới chúng tôi: [email protected] hoặc [email protected]